Giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị vô sinh ở nữ có đắt không?

Ngày đăng : 14-10-2016 - Lượt xem : 1851

 Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của y học, vô sinh không còn là căn bệnh khó chữa, tuy nhiên chi phí để điều trị căn bệnh này là lo ngại của không ít chị em. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh chi phí điều trị vô sinh nữ giới có đắt không.

icon

Chi phí điều trị vô sinh ở nữ giới có đắt không?

 Chi phí điều trị vô sinh ở nữ có đắt không? Là câu hỏi của đa số chị em khi gặp tình trạng này. Để giải đáp câu hỏi này, các bác sĩ icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, chi phí vô sinh hiếm muộn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chính vì vậy không thể đưa ra một câu trả lời cụ thể, chính xác về chi phí điều trị khi chưa biết được tình trạng bệnh.

 Để biết chính xác chi phí điều trị là bao nhiêu, chị em nên đi thăm khám để xác định nguyên nhân, mức độ bệnh và được tư vấn cụ thể. Nhằm giúp chị em chuẩn bị tâm lý và dự trù được kinh phí, các bác sĩ cho biết các mức phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị vô sinh ở nữ có đắt không?

Chi phí điều trị vô sinh nữ gồm những khoản nào?

icon Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Cơ sở y tế uy tín có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình và kết quả điều trị. Những cơ sở được cấp phép hoạt động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến thì chi sẽ sẽ cao hơn những địa chỉ nhỏ lẻ, không đảm bảo trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình điều trị hoặc những bệnh viện nhà nước cơ sở vật chất cũ kĩ, bệnh nhân phải chen lấn, chờ đợi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ và hiệu quả điều trị tại những phòng khám tư nhân uy tín

icon Phương pháp điều trị: Có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh khác nhau như phương pháp nội khoa, đốt điện, phẫu thuật,… cho vô sinh thứ phát, và biện pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào tử cung… cho vô sinh thứ phát, mỗi phương pháp điều trị sẽ có mức phí khác nhau.

icon Nhu cầu bệnh nhân: Bệnh nhân khi đến điều trị tại phòng khám sẽ được giải thích cụ thể tình trạng bệnh lý và các gói dịch vụ khám bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn.

Giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị vô sinh ở nữ có đắt không?

icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín, chất lượng

  Trên địa bàn thành phố Biên Hòa và các tỉnh lân cận, chị em không khó để tìm một địa chỉ uy tín để điều trị vô sinh hiếm muộn, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà chị em có thể tham khảo lựa chọn.

  Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại được đầu tư nhập ngoại, phương pháp điều trị vô sinh luôn được tiếp cận và áp dụng với tỉ lệ thành công cao, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc luôn được đông đảo bệnh nhân ưu tiên, lựa chọn và có những phản hồi tích cực.

 Mọi thông tin còn thắc mắc xung quanh vô sinh hiếm muộn cũng như phương pháp và chi phí điều trị, vui lòng nhấp vào bảng Tư vấn trực tuyến bên dưới để nhận được những phản hồi sớm nhất.

icon

icon tìm kiếm

Câu Hỏi Thường Gặp

bác sĩ nữ

Mình năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, không biết việc cắt bao quy đầu có tác dụng gì, có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của tôi không thưa bác sỹ [...]

Anh Nam

(Bình Dương)

bác sĩ nữ

Chào các bác sỹ phòng khám Đa khoa Hồng Phúc!...sau lần quan hệ gần đây nhất,cách đây 4,5ngày rồi,tôi bị đi tiểu thường xuyên (cứ 30p 1lần) mà rất là buốt,từ hôm qua đến giờ lại chuyển sang ngứa và cảm giác rất khó chịu.Ra nhiều dịch màu trắng đục và có mấy cục có đầu màu trắng xuất hiện nữa,như thế là tôi bị sao thưa Bác sỹ ? [...]

Chị Tuyền

(Long Thành)

bác sĩ nữ

Em bị nứt hậu môn, em có hỏi mẹ nhưng mẹ bảo không sao đâu, em để một thời gian thì bây giờ có búi thịt lòi ra ngoài. Vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ. Nếu đi phẫu thuật cắt trĩ thì có khỏi không, có cắt phần thịt lồi ra không thưa bác sỹ. Em cảm ơn [...]

Chị Thảo

(Bình Thuận)

HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online