Chi phí điều trị hôi nách - phẫu thuật cắt tuyến hôi nách là bao nhiêu?

Ngày đăng : 02-12-2016 - Lượt xem : 5400

 Hôi nách là căn bệnh thường gặp ở tất cả mọi người. Đó là mùi hương phát ra từ cơ thể của mỗi người và khiến cuộc sống chúng ta gặp nhiều trở ngại và bất tiện. Đồng thời bệnh cũng khơi dậy cảm giác mặc cảm tự ti khi giao tiếp với người khác. Vì vậy các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giải đáp chi phí trị hôi nách bao nhiêu và nguyên nhân nào gây bệnh cho mọi người biết qua bài viết dưới đây. >>> Nhấp vào đây để được tư vấn thêm Tổng đài tư vấn miễn phí 0251 882 0088

Chi phí điều trị hôi nách - phẫu thuật cắt tuyến hôi nách là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, phương pháp điều trị hôi nách truyền thống tuy có rẻ thật nhưng vẫn còn một số mặt hạn chế nên đã bị loại bỏ khỏi các bệnh viện và phòng khám lớn. Hiện nay đa số các cơ sở y tế chính quy đều áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách theo công nghệ Hàn Quốc.

Chi phí điều trị hôi nách - phẫu thuật cắt tuyến hôi nách là bao nhiêu?

Hôi nách gây cảm giác mặc cảm tự ti cho khi người bệnh giao tiếp với người khác.

 Vậy chi phí chữa trị theo phương pháp này là bao nhiêu? Câu trả lời là sẽ có sự khác nhau giữa các phòng khám do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng về cơ bản, người bệnh sẽ chi trả dựa trên những yếu tố sau :

 icon Phí kiểm tra sức khỏe: thông thường trước khi bắt đầu thực hiện bất cứ tiểu phẫu nào, người bệnh luôn phải kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo mọi thứ tiến hành suôn sẻ và thành công. Và bệnh hôi nách cũng không phải là điều ngoại lệ. Hạng mục kiểm tra sẽ bao gồm xét nghiệm nhóm máu xem có bình thường hay không. Phí xét nghiệm cũng sẽ dựa vào cơ sở thiết bị phòng khám có chuyên nghiệp hay không, đặc biệt phòng khám uy tín thì chi phí sẽ cao hơn so với những phòng khám khác.

 icon Phí thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách:  đây cũng là điều được quan tâm nhất khi bệnh nhân bước vào phòng khám. Phí thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thường dựa trên hai yếu tố nhỏ: tay nghề bác sĩ và phương pháp thực hiện. Trong trường hợp phòng khám có bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp kỹ thuật cao thì giá ắt phải có sự khác biệt.

 Ngoài ra, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hoàn toàn mới này của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc còn đảm bảo độ thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và học tập thường ngày của người bệnh. Vì thế chi phí đương nhiên sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống vốn dễ để lại sẹo.

 icon Phí chăm sóc hậu phẫu: thường phí chăm sóc hậu phẫu là những chi phí cho việc tiêu viêm sau khi tiến hành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

 Trong khi phương pháp truyền thống để lại vết thương lớn nên sau khi hậu thủ thuật sẽ rất khó chăm sóc và chi phí tiêu viêm cũng cao, thì nhờ thực hiện bằng phương pháp mới này, vết thương chỉ dài dưới 1cm nên hầu như không chảy máu, chỉ cần một miếng băng dính cũng có thể che đi vết thương. Nhờ đó, chi phí hậu phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cũng thấp hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

 Lưu ý của bác sĩ: Tuy nói là thủ thuật trị hôi nách chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng bất cứ thủ thuật nào cũng sẽ có sự nguy hiểm riêng. Do đó bác sĩ phòng khám khuyên người bệnh không chỉ quan tâm đến chi phí không thôi, nhưng cũng nên tìm hiểu về địa chỉ phòng khám nơi mình đến có uy tín hay không để đảm bảo được mọi thứ đều suôn sẻ, an toàn.

icon

Điều trị hôi nách, lựa chọn tốt nhất là Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

 Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc, mọi người sẽ cảm thấy yên tâm rất nhiều vì phòng khám hiện đang có 3 ưu thế vượt trội:

Chi phí điều trị hôi nách - phẫu thuật cắt tuyến hôi nách là bao nhiêu?

  Kỹ thuật hàng đầu: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúcluôn tìm hiểu,học hỏi nhiều phương pháp mới trong việc điều trị hôi nách từ nước ngoài. Và hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi theo công nghệ Hàn Quốc hàng đầu thế giới.

 Trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đang là phòng khám đứng đầu khu vực Biên Hòa - Đồng Nai với thiết bị phòng khám tiên tiến nhất.

  Tay nghề bác sĩ phòng khám: những bác sĩ phòng khám có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên mỗi ca điều trị đều hiệu quả và nhận được phản hồi rất tốt từ bệnh nhân. Những ca tiểu phẫu trị hôi nách với phương pháp cắt tuyến mồ hôi Hàn Quốc này đều do chính tay các bác sĩ thực hiện, nên đảm bảo độ an toàn cho người bệnh.

 Lời khuyên nho nhỏ: bệnh nhân nên xem xét kỹ khi chọn nơi thăm khám – điều trị, không nên chọn phòng khám “chui” hoặc không chuyên vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn và hiệu quả trị liệu. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc và thực hiện phương pháp cắt tuyến mồ hôi Hàn Quốc mới là lựa chọn sáng suốt nhất.

 Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc đặt lịch hẹn khám thì hãy liên lạc ngay với phòng khám qua tổng đài điện thoại 24/7 0251 882 0088 và mục tư vấn trực tuyến để trao đổi trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

icon

icon tìm kiếm

Câu Hỏi Thường Gặp

bác sĩ nữ

Mình năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, không biết việc cắt bao quy đầu có tác dụng gì, có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của tôi không thưa bác sỹ [...]

Anh Nam

(Bình Dương)

bác sĩ nữ

Chào các bác sỹ phòng khám Đa khoa Hồng Phúc!...sau lần quan hệ gần đây nhất,cách đây 4,5ngày rồi,tôi bị đi tiểu thường xuyên (cứ 30p 1lần) mà rất là buốt,từ hôm qua đến giờ lại chuyển sang ngứa và cảm giác rất khó chịu.Ra nhiều dịch màu trắng đục và có mấy cục có đầu màu trắng xuất hiện nữa,như thế là tôi bị sao thưa Bác sỹ ? [...]

Chị Tuyền

(Long Thành)

bác sĩ nữ

Em bị nứt hậu môn, em có hỏi mẹ nhưng mẹ bảo không sao đâu, em để một thời gian thì bây giờ có búi thịt lòi ra ngoài. Vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ. Nếu đi phẫu thuật cắt trĩ thì có khỏi không, có cắt phần thịt lồi ra không thưa bác sỹ. Em cảm ơn [...]

Chị Thảo

(Bình Thuận)

da khoa hong phuc
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online